Sửa ống nước, dịch vụ sửa đường nước uy tín

Thứ hai - 13/06/2016 15:17

Sửa ống nước, thợ sửa chữa lắp đặt điện nước tại nhà ở Hà Nội
Trung tâm sửa điện nước tại nhà ở khắp các quận Tp Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhận làm mới và sửa chữa điện nước, sửa ống nước nhanh, gọn gàng, chuyên nghiệp, bảo hành công việc đã làm (dài hạn). Cung cấp lắp đặt thiết bị chính hãng.


sua ong nuoc
Dịch vụ sửa đường nước chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa đường ống nước, Sửa chữa và lắp đặt mới, hệ thống điện nước. Làm mới sửa chữa hệ thống cấp và thoát nước, thợ sửa điện nước có mặt sau 15phút.
Nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu.
– Sửa nước:  Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước âm tường – nổi cho gia đình, cơ quan… Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống cấp thoát nước như rò rỉ – mất nước – thủng đường ống, thay mới thiết bị vệ sinh, ...
Thông tắc đường ống nước sạch, thoát nước, chậu rửa, bồn cầu….Chống hôi toilet, xử lý nước thấm tường, sàn toilet…
Sửa điện: sự cố chập cháy cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…… Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.
Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về phong cách phục vụ, Thợ kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sau thi công, bảo hành dài hạn.

 
Chúng tôi tin rằng với đội ngũ công nhân viên, thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chất lượng phục vụ. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn.
 
Trung Tâm Lắp Đặt Sửa Chữa Điện Nước Trần Quang

Hotline: 0978 195 976   -  024.3753.7941  -  024 3759.0141

Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn