Chuyên sửa máy bơm nước tại nhà

Thứ ba - 13/10/2015 04:32

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TRẦN QUANG
HOTLINE: 0978 195 976 -  024.3753.7941  -  024 3759.0141

Chuyên nhận sửa chữa các loại máy bơm nước bị hư hỏng do các vấn thường phát sinh như cháy máy, nghẹt máy, mất nước, nước không lên, chạy bị nóng máy, thay than, thay trục, thay cánh quạt, bạc đạn... các loại vấn chúng tôi thường sửa chữa:

   sua may bom nuoc
sửa máy bơm nước
 
Sửa chữa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước, chạy kêu gằn, có mùi khét, kêu to, Cháy động cơ máy,  bị hỏng van 1 chiều, hỏng rơ - le ở loại bơm áp lực, cánh quạt,v.v...
 
Đóng điện cho máy bơm chạy. Ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
 
Nhận lắp đặt hệ thống máy bơm nước tự động đóng ngắt cho gia đình, hệ thống máy bơm nước phòng cháy, chữa cháy, lắp đặt phao cơ máy bơm.

Sửa điện nướcCung cấp, thay mới sửa chữa tất cả thiết bị về điện nước.

- Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, bình nopngs lạnh, máy bơm nước các loại….
- Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

 Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

- Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.


Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại nhà và rộng khắp các quận huyện trong và ngoài TP Hà Nội.
 
Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành

ĐIỆN NƯỚC TRẦN QUANG LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn