Sửa vòi nước vòi sen rò rỉ tại nhà Hà Nội

Thứ tư - 16/12/2015 10:22

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT SỬA ĐIỆN NƯỚC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

ĐT/ 024 37537941- 024 37590141 -0978.195.976

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành sửa chữa điện nước, những thợ sửa vòi nước, vòi hoa sen chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị tốt sẽ khắc phục mọi hư hỏng  nhanh chóng cho bạn .

sửa sen vòi
sửa đường nước- sen vòi
 
Điện Nước Bách Khoa nhận sửa chữa tất cả các sự cố điện nước:

Sửa nước: vòi hoa sen, vòi nước, xịt, chậu rửa, ống nước, bồn cầu, bồn tắm


Sửa Bục vỡ rò rỉ đường ống cấp và thoát nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước

Sửa các sự cố điện: khắc phục nhanh các sự cố chập cháy, nhảy át, cầu dao, ổ cắm, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân..

Khắc phục sửa chữa lắp đặt thiết bị đồng hồ ổ cắm, đèn ánh sáng attomat....


Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tất cả các ngày trong tuần tại nhà kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật, với tiêu chí phục vụ nhanh, giá cả phải chăng phù hợp với mọi gia đình. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm tin dành cho chúng tôi , giúp chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu cải tiến những phương pháp sửa điện nước tốt nhất, đem lại những hiệu quả thiết thực đến Quý khách hàng.

Khi hệ thống điện nước nhà bạn bị trục trặc hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý sửa chữa triệt để nhanh gọn, bảo hành đảm bảo sinh hoạt cho quý khách .

ĐIỆN NƯỚC TRẦN QUANG LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ !
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hà nội, liên hệ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn