Sửa chậu rửa-sửa chữa điện nước

Thứ sáu - 03/07/2015 23:38

ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Thi công lắp đặt sửa chữa điện nước, sửa chữa bồn rửa mặt, chậu rửa bát uy tín, chuyên nghiệp.

sửa nước

Sửa chữa các sự cố về nước : Chậu rửa, vòi chậu, lavabo,  Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi Sen, bồn cầu, rò rỉ đường nước….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Sửa chữa các sự cố về điện: Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện nước tại nhà sẽ khắc phục nhanh các sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân……Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

Thông tắc chậu rửa, bồn cầu, đường ống nước sạch, thoát nước, hố ga, bể phốt,...


Chúng tôi tin rằng với đội ngũ công nhân viên, thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chất lượng phục vụ. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn.
 
Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang

Hotline: 0904 609 788  -  04.3753.7941  -  04 3759.0141

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại nhà và rộng khắp các quận huyện trong và ngoài TP Hà Nội.
 
Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sửa chữa, thay thế

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn