Sửa chậu rửa bát, bồn rửa mặt uy tín

Thứ bảy - 23/05/2015 21:19


SỬA CHỮA BỒN RỬA MẶT- CHẬU RỬA BÁT CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chậu rửa bát, bồn rửa mặt bị hỏng, tắc, vòi chậu rò rỉ, gẫy...

Lắp đặt mới chậu rửa, thay thế các thiết bị.

sua chau rua
sửa chậu rửa

Sửa chữa bồn cầu, chậu rửa, ống nước, vòi hoa sen, vòi gạt, máy bơm nước, bình nóng lạnh, khắc phục sửa chữa các vấn đề liên quan đến hệ thống điện nước , bảo hành, uy tín.


Với đội ngũ công nhân lắp đặt, sửa chữa bảo trì điện nước, điện dân dụng chuyên nghiệp, chuyên nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sứa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị....(Có thể có hoặc không có bản vẽ công trình kèm theo), giá cả hợp lý, phục vụ nhanh, thứ 2 - chủ nhật.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ công nhân viên, thợ sửa chữa điện nước có tay nghề, có kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể làm bạn yên tâm về chấy lượng phục vụ. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được miễn phí thiết kế và tư vấn ý tưởng kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được giá trị của đồng tiền mà bạn phải bỏ ra tương xứng với lợi ích mà chúng tôi mang lại với bạn.
 
Trung tâm sửa chữa điện nước Trần Quang

Hotline: 0904 609 788  -  04.3753.7941  -  043759.0141
Email: tranquanglh@gmail.com
Website: diennuoctranquang.com

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h tại nhà và rộng khắp các quận huyện trong và ngoài TP Hà Nội.
 
Tiêu chí phục vụ, chăm sóc khách hàng:
Hiệu quả - An toàn – Giá cả hợp lý – Uy tín – Bảo hành
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn